Home » Visa Định Cư » Định cư Canada

Định cư Canada

Định cư CanadaCanada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Là một trong ba nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới. dành được số điểm rất cao do khả năng tiếp cận tốt với giáo dục, tuổi thọ cao (với hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện), tỷ lệ bạo hành và tội phạm thì vậy được định cư Canada là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ.

Có nhiều cách giúp bạn có thể định cư Canada, bạn có thể định cư theo các chương trình đầu tư vào Canada, du học, đoàn tụ gia đình…
1. Giới thiệu chương trình định cư theo diện tay nghề “Skilled Worker ”

Cho phép những người có trình độ và kỹ năng nghề nghiệp cao nhập cư và sinh sống độc lập tại Canada. Dựa trên thang điểm 67/100, chính phủ Canada chọn lọc những người thật sự có đủ khả năng để sinh sống ở Canada và giúp Canada phát tiển nguồn lao động trẻ. Trước đây chính phủ Canada đòi hỏi người nộp đơn phải có được công việc làm trước khi nộp đơn nhưng hiện tại đây không còn là điều bắt buộc nữa.

Các điều kiện cơ bản và tối thiểu nhất: (KHÔNG PHẢI ĐIỀU KIỆN ĐỦ)

* Có văn bằng cao đẳng/đại học trở lên

* Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc. Số năm kinh nghiệm phải thuộc cấp độ O,A,B của danh mục nghề nghiệp Canada. Số năm kinh nghiệp rơi vào cấp độ C,D sẽ không được tính vào “điểm của số năm kinh nghiệm”.

* Độ tuổi dưới 52

* Thi IELTS tối thiểu 5 điểm cho mỗi kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết ) sau khoản thời gian từ 1,5 đến 2 năm kể từ ngày nộp đơn.

Người định cư sang Canada đòi hỏi có số vốn nhất định theo số lượng thành viên gia đình để sinh sống trong 6 tháng đầu ở Canada.

* 01 người: CDN $10,168

* 02 người: CDN $12,659

* 03 người: CDN $15,563

* 04 người: CDN $18,895

* 05 người: CDN $21,431

* 06 người: CDN $24,170

* 07 người trở lên: CDN $26,910

…………….
2. Giới thiệu chương trình định cư theo diện đầu tư:

Điều kiện đủ:

– Đầu tư 800,000 CAD được hoàn lại nhưng không lợi nhuận trong vòng 5 năm hoặc được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

– Chứng minh tài sản 1,600,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm….

– Có 3 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý cấp cao.

Quy trình đối với chương trình đầu tư:

– Nộp hồ sơ cho Liên bang

– Sau 6 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn

– Khi chấp thuận, sẽ được cấp giấy thông báo chấp nhận và yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền đầu tư 800,000 CAD hoặc được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

– Cùng với giấy chứng nhận cho phép định cư chính thức, chuyển hồ sơ cho Bộ Di Trú Canada để xin cấp visa.

– Bộ Di Trú Canada yêu cầu kiểm tra sức khỏe, và cấp Visa định cư.

Ưu điểm của chương trình:

– Hiện nay chương trình này được đánh giá là nhanh nhất để có thẻ PR Canada

– Tính thành công được đảm bảo chắc chắn vì được ưu tiên thụ lý

– Không bị ràng buộc và có thể sống bất cứ đâu tại Canada

– Cả gia đình có mọi quyền lợi như những thường trú nhân Canada khác

Ngoài ra bạn có thể định cư bằng một vài hình thức khác như du học, visa định cư Canada được bảo lãnh, Visa định cư đoàn tụ gia đình …………
Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Dịch vụ Visa tại Babylon để được tư vấn chính xác nhất và chi tiết nhất 1900 66 81