LÀM VISA CÔNG TÁC BA LAN

Hồ sơ xin visa Công tác Ba Lan bao gồm:

1. Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực.

2. Hộ chiếu gốc còn hạn.

3. 02 ảnh chứng minh thư mới nhất.

4. Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen.

5. Giấy mời từ công ty của Ba Lan.

6. Chương trình chuyến thăm.

7. Booking vé máy bay và khách sạn.

8. Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Việt Nam của người sử dụng lao động nơi đương sự đang làm việc.

9. Hợp đồng lao động.

10. Chứng minh thu nhập của đương sự xin Visa.