Home » Visa Châu Âu » LÀM VISA ĐÀO TẠO, HỘI NGHỊ BA LAN

LÀM VISA ĐÀO TẠO, HỘI NGHỊ BA LAN

Hô sơ xin visa Đào tạo, hội nghị Ba Lan bao gồm:

1. Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực.

2. Hộ chiếu gốc còn hạn.

3. 02 ảnh chứng minh thư mới nhất.

4. Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen.

5. Giấy mời từ tổ chức, cá nhân.

6. Chương trình chuyến thăm.

7. Giấy tờ chứng minh nơi lưu trú và nguồn gốc tài chính để lưu trú tại Ba Lan.

8. Giấy tờ chứng minh hoạt động khoa học, thể thao, nghệ thuật và các giấy tờ khác có liên quan đến mục đích chuyến đi.

9. Những giấy tờ khác chứng minh thu nhập của người xin thị thực cùng với sự sở hữu tình trạng tài chính.