Home » Visa Châu Á » Làm visa đi lập nghiệp Trung Quốc (1NnL)

Làm visa đi lập nghiệp Trung Quốc (1NnL)

(Dichvuvisa.com.vn) – Babylon chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi lập nghiệp tại Trung Quốc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Trung Quốc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của Babylon đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

visa-trung-quoc-di-lap-nghiep-loai-1-nam-nhieu-lan
HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC ĐI LẬP NGHIỆP GỒM CÓ:
Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Babylon để lấy mẫu đơn xin visa).
Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): Yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị (cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo).