Home » Visa Châu Âu » LÀM VISA DU HỌC BA LAN

LÀM VISA DU HỌC BA LAN

Hồ sơ xin visa Du học Ba Lan bao gồm:

1. Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực.

2. Hộ chiếu gốc còn hạn.

3. 02 ảnh chứng minh thư mới nhất.

4. Thư chấp nhận cho vào học và bản xác nhận đã nộp lệ phí trước.

5. Sơ yếu lý lịch.

6. Giấy chứng nhận trình độ giáo dục.

7. Bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ.

8. Giấy xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan.

9. Tài khoản ngân hàng với tên của người nộp đơn và một thư của nơi nhận học hoặc nhà tài trợ xác nhận sự hỗ trợ cho người nộp đơn trong thời gian lưu trú tại Ba Lan.

11. Giấy chứng nhận không phạm tội hình sự.

12. Giấy kiểm tra sức khỏe.

13. Chứng nhận bảo hiểm.