LÀM VISA DU LỊCH BA LAN

Hồ sơ xin visa Du lịch Ba Lan bao gồm:

1. Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực.

2. Hộ chiếu gốc còn hạn.

3. 02 ảnh chứng minh thư mới nhất.

4. Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen.

5. Chương trình cụ thể của chuyến thăm.

6. Booking khách sạn.

7. Booking vé máy bay.

8. Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Ba Lan của đối tượng tổ chức du lịch.

9. Giấy tờ chứng minh mối ràng buộc với Việt Nam của người xin thị thực.

10 .Chứng minh thu nhập của người xin thị thực cùng với sự sở hữu tình trạng tài chính.