Làm visa du lịch Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang có ý định đi du lịch Đài Loan, bạn đang tìm hiểu về thủ tục Làm visa du lịch Đài Loan? Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hãy đến với Babylon – công ty tư vấn Luật hàng đầu Việt Nam, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ chữ tín chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không hề tốn kém thời gian và tiền bạc.

Thủ tục visa du lịch Đài Loan như sau:

a/ Đối với khách là cán bộ công nhân viên:
1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)
3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)
4- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
5- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan
6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)
7- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
8- Giấy đăng ký kết hôn
9- Giấy chủ quyền nhà/ đất
10- Ký tên vào form xin visa
b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:
1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
2- Hai hình 4×6 (phông nền trắng)
3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)
4- Giấy đăng ký kết hôn
5- Giấy chủ quyền nhà/ đất
6- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội
7- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất
8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
9- Ký tên vào form xin visa
Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.
Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa
Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 66 81 để có những dịch vụ hoàn hảo nhất!