Nhanh tay mua ngay sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone 4 4s chất lượng với giá cạnh tranh năm 2014

Biển Đông Shop là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu bao da điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay  iphone 4s đi tiên phong về  sự sáng tạo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả hết sức phù hợp vừa với túi tiền của người mua sắm.

HOT LINE – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  hoặc  O919568911

Ốp lưng iphone in hình độc đáo

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người dùng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì một số lý do dưới đây :

 Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop với thiết kế để cho chiếc điện thoại iphone 4/4s được bảo vệ mọi góc cạnh.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với toàn bộ những tai nghe cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế bề ngoài độc đáo và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Hình ảnh ốp lưng iphone in hình

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” được thiết kế dựa trên ý niệm tưởng nhớ đến một số chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ tổ quốc. Với công nghệ phối hợp chắc chắn dựa trên chất liệu phần cứng  “chống va đập” cực tốt và bảo vệ tất các các góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Biển Đông Shop hi vọng tạo nên nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự phối hợp của chất liệu chống va đập rất tốt và ý tưởng thiết kế cực kỳ tuyệt vời dành cho các bạn Nam có tính hài hướng nhưng cũng đầy ý chí, các bạn Nữ dễ thương cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người sử dụng điện thoại Iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone MS34 – Vệ Nữ” với thiết kế dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập tốt nhất, ý tưởng design độc đáo cực kỳ dễ thương dành cho một số bạn Nữ đang xài điện thoại iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS44 – Việt Nam” mang một ý nghĩa mà chắc rằng khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước một số bạn sẽ thật sự cần 1 cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng câu nói. Tuy nhiên bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

P/S :Những mẫu ốp lưng điện thoại Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc rằng mọi người nhìn vào sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi khách hàng sở hữu nó.

Tag từ khóa tham khảo:

  • ?p l?ng tp hcm
  • op lung iphone 4 gia re tp hcm
  • op lung iphone tp hcm
  • thegioididong iphone 4 op lung