Thủ tục xin Visa thăm thân Nhật Bản

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn được một người thân bên Nhật mời sang thăm? Vậy bạn phải làm Thủ tục xin Visa thăm thân Nhật Bản ngay từ bây giờ. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiêm, Babylon sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục này trong thời gian sớm nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ chữ tín chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không hề tốn kém thời gian và tiền bạc.
DỊCH VỤ XIN VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN BAO GỒM:

1. Hộ Chiếu, còn hạn ít nhất 6 tháng

2. Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu.

3. Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

4. Giấy bảo lãnh của người mời tại Nhật Bản:
• Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế).
• Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh.
• Giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập).
• Tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản).
• Giấy chứng nhận thu nhập (do cơ quan hành chính của Nhật cấp).
* Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản phô tô sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
• Giấy chứng nhận cư trú của người bảo lãnh. Nếu là người nước ngòai cư trú tại Nhật Bản thì giấy đăng ký cư trú của người nước ngòai (được cấp trong vòng 3 tháng trở lại).
*Trường hợp đương sự xin visa chứng minh được khả năng tài chính tự chi trả tòan bộ chuyến đi thì không cần xuất trình giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
• Giấy chứng nhận tài khỏan ngân hàng người xin visa đứng tên.
• Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.

5. Giấy lý do mời (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, là bản gốc, không nhận bản photocopy hay bản fax):
• Giấy này bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng.
• Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động.
• Ví dụ không được ghi chung chung như “ thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các họat động và các nơi viếng thăm.

6. Chương trình lưu trú (không nhận bản photocopy hay bản fax):
• Đính kèm giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay 2 chiều.
• Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng.
• Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thọai) Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các họat động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm.

7. Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật Hồ sơ chứng minh quan hệ thân thuộc với thân nhân tại Nhật Bản (giấy khai sanh, hộ tịch).

8. Ký hiệu : Tất cả đều có form mẫu, không tự viết.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 66 81 để có những dịch vụ hoàn hảo nhât!