Tư vấn xin visa Macau

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn cần tìm địa chỉ Tư vấn xin visa Macau? Babylon chính là địa chỉ bạn cần tìm, với đội ngũ luật sư, các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 66 81 để có những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thủ tục làm visa nước ngoài căn cứ vào quy định pháp luật xuất nhập cảnh của quốc gia nơi xin visa và lý do nhập cảnh của bạn vào nước đó. Đôi khi thủ tục thay đổi và bạn khó có thể biết rõ, cách chắc chắn nhất để biết kỹ càng về thủ tục làm Visa là liên hệ với chúng tôi và mô tả về nhu cầu của bạn, sau đây, chúng tôi có một vài tư vấn giúp bạn:

1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa đi Macau, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;
2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Macau cần những giấy tờ sau đây:
– Tờ khai
– Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên)
– Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
– Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác…) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);
– Thư mời bên visa Macau;
– Lịch trình làm việc chi tiết tại Macau
– Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.
3. Yêu cầu về giấy tờ làm visa Macau:
– Tờ khai phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữ phải rõ ràng;
– Tờ khai dán một ảnh cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, không được dùng ảnh scan hoặc in phun;
Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu(trang thông tin cá nhân)photo phóng đại 120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt,đồng thời sắp xếp theo thứ tự.
Quy định trên do quan chức lãnh sự quán chịu trách nhiệp giải thích. Người xin visa phải thực hiện theo đúng quy định trên, nếu vi phạm Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ.