Visa quá cảnh Trung Quốc

(Dichvuvisa.com.vn) – Visa quá cảnh Trung Quốc

– Hộ chiếu công vụ thì không cần phải làm visa, Giấy thông hành.
– Hộ chiếu phổ thông thì xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc, tốt nhất là làm dịch vụ giá ít nhất là 40USD/lần (bao gồm tiền lệ phí visa 30 USD/lần nộp cho ĐSQ).
visa-di-trung-quoc
Đến cổng lãnh sự 46 Hoàng Diệu, cứ tìm những văn phòng có dịch vụ xin visa mà làm, chỉ có 10USD phí dịch vụ thôi. Nếu tự làm thì rất phức tạp, mình phải chứng minh có người bên Trung Quốc mời, thư mời có dấu … Cho nên qua các văn phòng du lịch có dịch vụ làm visa là nhanh nhất.
– Giấy thông hành: trường hợp có Hộ chiếu phổ thông nhưng không muốn xin visa thì có thể làm Giấy thông hành biên giới, các bạn liên hệ bất cứ công ty du lịch nào cũng có dịch vụ làm Giấy thông hành. Lệ phí chỉ mất từ 500 – 600ngàn.
Tuy nhiên sử dụng Giấy thông hành chỉ đi và về tại một cửa khẩu duy nhất, trường hợp có việc gấp thì không đi máy bay được, hoặc về nhầm cửa khẩu sẽ phải mất thời gian quay lại cửa khẩu mình đã xuất cảnh.
– Lưu ý:
+ Đối với làm Visa: các bạn cần chuẩn bị 2 ảnh 4×6 phông nền trắng + Hộ chiếu gốc.
+ Đối với làm Giấy Thông hành: cần chuẩn bị 5 ảnh 4x 6 phông nền trắng + Chứng minh thư nhân dân gốc.