Xin visa đi du lịch Trung Quốc

(Dichvuvisa.com.vn) – Hồ sơ xin visa Du lịch Trung Quốc gồm có:

1. Hộ chiếu gốc phải còn hạn.
2. 02 ảnh màu4x6cm.
3. Nơi sinh ghi trên Hộ chiếu thuộc Hải Dương, Hải Phòng…thì gọi điện trước khi gửi hồ sơ.
4. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn và cần thêm:
· Giấy khai sinh
· Giấy xác nhận ủy quyền.
· Giấy kết hôn.
· Sổ hộ khẩu của bố mẹ.