Home » Visa Châu Á » Xin visa đi Macau

Xin visa đi Macau

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang tìm cho mình một công ty tư vấn luật có uy tín để có thể giúp bạn giải quyết các thủ tục này? Babylon chính là địa chỉ bạn cần tìm, chúng tôi tiến hành làm visa Macau nhanh dựa trên mối quan hệ tốt đẹp chặt chẽ với cơ quan ngoại giao, xuất nhập cảnh Macau nhằm mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 66 81.

Những dịch vụ tư vấn khác của Babylon:
Hướng dẩn & tư vấn về việc điền đơn xin Visa, cung cấp thông tin và giấy tờ cá nhân cần thiết trong việc xin Visa dành cho du học, du lịch, định cư
Chuẩn bị mọi thủ tục, sắp xếp thời gian phỏng vấn
Tư vấn cá nhân xin Visa Macau cho người có hộ chiếu Vietnam hoặc gia hạn
Cung cấp dịch vụ lấy hộ chiếu nếu bạn vẫn chưa có
Chuẩn bị và xem xét hồ sơ cần thiết cho việc xin Visa đi Macau
Diễn tập trả lời phỏng vấn, tạo phong cách tự tin trong ứng xử
Tạo phong cách trình bày ấn tượng, giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong buổi gặp phỏng vấn
Chuẩn bị hình ảnh và thông tin cá nhân
Thông tin của bạn được bảo mật một cách tối đa

Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi trong thủ tục xin visa Macau:

1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Macau, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;
2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Macau cần những giấy tờ sau đây:
– Tờ khai
– Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên)
– Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
– Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác…) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);
– Thư mời bên visa Macau;
– Lịch trình làm việc chi tiết tại Macau
– Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.
3. Yêu cầu về giấy tờ làm visa Macau:
– Tờ khai phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữ phải rõ ràng;
– Tờ khai dán một ảnh cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, không được dùng ảnh scan hoặc in phun;
Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu(trang thông tin cá nhân)photo phóng đại 120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt,đồng thời sắp xếp theo thứ tự.
Quy định trên do quan chức lãnh sự quán chịu trách nhiệp giải thích. Người xin visa phải thực hiện theo đúng quy định trên, nếu vi phạm Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ.