Home » Visa Định Cư » Xin Visa định cư Hàn Quốc

Xin Visa định cư Hàn Quốc

Kinh tế Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng về mọi mặt, được nhiều nhà phân tích kinh tế dự đoán đến năm 2050 Hàn Quốc sẽ trở thành 1 trong 5 cường quốc kinh tế trên thế giới. Tổng kim ngạch xuất khẩu của Hàn Quốc năm nay dự đoán sẽ đứng hàng thứ 9 trên thế giới. Đặc biệt hơn với nền văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc đặc biệt dễ học nên thu hút nhiều công dân nước ngoài muốn nhập cư.
Xin Visa định cư Hàn Quốc đang là vấn đề quan trọng của nhiều người muốn đi lao động, du học, lấy chồng Hàn Quốc, Sau quyết định đơn gian hóa các thủ tục nhập cư đến Hàn Quốc càng khiến cho nhu cầu Xin Visa đi Hàn Quốc tăng cao đặc biết với đất nước Việt Nam cơ hội lao động phổ thông được đi lao động bên Hàn là rất tốt, với mức lương cao. Bạn đang muốn làm Visa định cư Hàn Quốc hãy đến với dịch vụ xin visa tại Babylon sẽ giúp bạn lấy được visa nhanh nhất mà chi phi rẻ nhât 1900 6681

DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC CỦA BABYLON:

1. Dịch vụ Visa Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm Visa Hàn Quốc như:

– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp Visa Hàn Quốc;

– Tư vấn thủ tục Làm Visa Hàn Quốc;

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm Visa Hàn Quốc;

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm Visa Hàn Quốc, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Babylon sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm Visa Hàn Quốc cho khách hàng, cụ thể:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylon sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin Làm Visa Hàn Quốc cho khách hàng;

– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin Làm Visa Hàn Quốc cho khách hàng;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Đại diện nhận Visa Hàn Quốc cho khách hàng.

HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ HÀN QUỐC:

HỒ SƠ XIN VISA ĐỊNH CƯ HÀN QUỐC:

1. Trường hợp xin visa đi Hàn Quốc nhằm đi học và đào tạo tự túc hồ sơ bao gồm:
– Thư mời gốc

– Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc

– Bản photo thẻ cư trú nước ngoài còn thời hạn của người đang học tập hoặc làm việc bên Hàn Quốc

– Giấy khai sinh dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời bố/ mẹ/ con) hoặc giấy phép đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời vợ/ chồng )
2. Trường hợp Công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng
Ngoài những giấy tờ đã nêu trong phần Visa du học tự túc còn cần phải có thêm giấy tờ sau:
– Giấy bảo lãnh và bản cam kết bảo lãnh tài chính của công ty Hàn Quốc có công chứng nhà nước (bản gốc).

– Bản photo Hợp đồng lao động kèm bản dịch tiếng Anh (nếu người đi học là nhân viên của công ty đó)
3. Trường hợp nhận được học bổng toàn phần của trường
– Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của sinh viên)

– Giấy xác nhận học bổng của trường (theo mẫu và có đóng dấu của trường)

– Bằng tốt nghiệp, học bạ cấp 3 (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)
4. Trường hợp nhận được học bổng bán phần (không phải học bổng 100%) thì ngoài xác nhận học bổng của trường, phần còn lại phải chứng minh nghề nghiệp và khả năng tài chính của bố mẹ hoặc của người bảo lãnh ).
Học bổng bán phần mà phần còn lại do giáo sư bảo lãnh thì ngoài xác nhận học bổng của trường hồ sơ thêm bao gồm:
– Giấy chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư do trường cấp

– Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh

– Các giấy tờ chứng minh tài chính của giáo sư (VD: Sổ tiết kiệm của ngân hàng của giáo sư tối thiểu là $10,000 và phải được gửi vào ngân hàng trước 6 tháng tính đến ngày sinh viên nộp hồ sơ)
Trường hợp nhận được học bổng bán phần mà bố mẹ bảo lãnh thì ngoài xác nhận học bổng của trường hồ sơ them gồm có:
– Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)

– Sổ tiết kiệm phải được gửi trước thời điểm nộp hồ sơ là 6 tháng và số tiền tối thiểu là $10,000)

– Bản cam kết bảo lãnh tài chính của bố mẹ: Bố hoặc mẹ viết lý do tại sao cho con theo học ở trường đã đăng ký cam kết có khả năng bảo đảm chi phí cho con trong thời gian theo học tại Hàn Quốc, kế hoạch tương lai cho con (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)
+ Trong trường hợp học bổng bán phần nhưng bản thân có thể chứng minh nghề nghiệp và tài chính thì có thể nộp chứng minh nghề nghiệp của bản thân và sổ tiết kiệm gửi trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng với số tiền trên $10,000.
5. Trường hợp xin visa đào tạo tiến sỹ – thạc sỹ
A, Học bổng toàn phần
– Giấy nhập học bản gốc (có chữ ký của thí sinh)

– Giấy xác nhận học bổng của trường (theo mẫu và có đóng dấu của trường)

– Hệ thạc sỹ: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước); Hệ tiến sỹ: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm thạc sỹ (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)
B. Học bổng bán phần (không phải học bổng 100%) thì ngoài xác nhận học bổng của trường, bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước cần có thêm chứng minh khả năng tài chính của gia đình hoặc của người bảo lãnh. (Chuẩn bị theo hướng dẫn của phần d, mục 6 hướng dẫn visa học bổng bán phần cho du học đại học)
6. Trường hợp xin visa đi đào tạo
– Công ty mời đào tạo
– Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời địa chỉ và số điện thoại liên lạc). (có danh sách đoàn đi)

– Hồ sơ liên quan đến việc đưa đi đào tạo (mục đích đào tạo, kế hoạch đào tạo ).

– Hồ sơ liên quan đến việc thành lập của công ty mời đi đào tạo (giấy phép kinh doanh bản sao và giấy xác nhận của nơi cấp phép kinh doanh bản gốc do Phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, số Chứng minh thư của người đại diện)

– Giấy bảo lãnh của công ty mời có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản gốc)
Công ty cử đi đào tạo
– Giấy phép thành lập hoặc giấy phép kinh doanh bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước

– Hợp đồng lao động bản gốc kèm 01 bản sao và bản dịch tiếng Anh không cần công chứng

– Quyết định cử đi đào tạo bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh.