Xin Visa định cư Pháp

Xin visa định cư PhápBạn có người thân tại Pháp và đang muốn được đoàn tự với họ sau nhiều năm xa cách, nhưng vấn đề xin visa định cư Pháp tương đối khó khăn và mất nhiều thời gian của bạn. Pháp là một đất nước phát triển có nền kinh tế, chính trị ổn định vì vậy vấn đề định cư Pháp được Đại sứ quán Pháp xem xét rất cẩn thận từng bộ hồ sơ. Để được sự phê duyệt của LSQ Pháp bạn phải có mục đích rõ ràng, Hồ sơ đầy đủ giấy tờ và đúng quy cách quy định ngay từ đầu. Babylon mong được giúp bạn giải quyết lo lắng trên, chúng tôi nhiều năm làm việc với ĐSQ và luôn cập nhật những thay đổi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi mang lại.

CHỨNG TỪ CẦN THIẾT CỦA MỘT HỒ SƠ XIN VISA :

1. Đơn xin visa dài hạn 1 mẫu đơn, điền đơn, ghi ngày tháng và ký tên (giống chữ ký đã ký trong hộ chiếu). Đơn xin thị thực bắt buộc phải được điền bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

2. 1-Hộ chiếu còn giá trị và được cấp từ ít nhất 10 năm, còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen, còn ít nhất 2 trang trắng. Bản chính và photocopie tất cả các trang định danh của hộ chiếu và tất cả các trang có đóng dấu chính thức hoặc có visa.

3. 1 ảnh màu, cỡ 35 X 45 mm, chụp thẳng, đầu trần trên nền sáng có 1 màu, không có khung, không nhận ảnh kĩ thuật số. (dán 1 ảnh lên đơn và trình 1 ảnh khác tại quầy)

4. Hộ khẩu : bản chánh và photocopie

5. Thẻ lưu trú tại Việt Nam (dành cho người nước ngoài lưu trú tại Viêt Nam) : bản chánh và photocopie

6. Chứng từ chứng minh sự kết hôn (bản chánh và photocopie) : bản sao giấy kết hôn Pháp cấp dưới 2 tháng.

7. Chứng từ liên quan đến quốc tịch Pháp của người hôn phối : chọn 1 trong các chứng từ sau :

photocopie 2 mặt của chứng minh nhân dân Pháp còn giá trị

photocopie thẻ do Tổng Lãnh sự quán Pháp cấp

photocopie giấy chứng nhận quốc tịch Pháp

bản sao có chi tiết của giấy khai sinh có ghi chú quốc tịch Pháp

CHÚ Ý VỀ HỒ SƠ:

Các bản sao (photocopie) cỡ giấy A4.

Không nhận chứng từ bằng fax và e-mail.

Bộ phận lãnh sự được phép yêu cầu bổ túc thêm chứng từ tùy theo trường hợp.

Việc cung cấp tất cả các chứng từ theo yêu cầu không bảo đảm là được cấp visa.

Đơn phải được nộp trước ít nhất 2 tuần trước ngày dự định đi.

Bản chánh được trả lại ngay khi nộp đơn.

Lưu ý khi xin visa định cư Pháp

Visa định cư Pháp

– Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn

– Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn

– Phòng visa của Tổng Lãnh sự quán Pháp không trả lời qua điện thoại. .

– Qúy vị tham khảo mạng Internet nêu trên khi cần thêm thông tin.

– Tại đây, có câu trả lời về các câu hỏi liên quan đến visa mà quý vị có thể muốn biết.

– Các câu hỏi không liên quan đến visa, đã có câu trả lời trên mạng hoặc là đã hồi âm rồi sẽ không được xem xét.

– Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

– Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

– Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

– Để đảm bảo các thành viên đều có visa đúng hạn thì nên đề nghị phía đối tác Đức gửi mail đến ĐSQ Pháp tại Việt Nam.

Những thuận lợi khi bạn đến với dịch vụ vin Visa định cự Pháp tại Babylon: