Cách Lựa Áo Sơ Mi Nam Hỗ Trợ Giấu Khuyết Điểm

Cách Chàng TraiCách Lựa Sơ-Mi Đẹp

Bài viết lần này sẽ đem tới cho bạn ánh mắt cụ thể về dress shirt – chiếc sơ-mi lịch sự của nam giới cùng những lời khuyên để mặc chúng thật đẹp và phù hợp.

Hãy mặc sơ mi dài tay

Trong hành tinh thời trang có một từ là dress shirt – đó là khái niệm chỉ những chiếc áo sơ mi có cổ, dài tay và có cúc ở cổ tay áo. Những chiếc sơ mi ngắn tay bạn mặc vào mùa hè hay đi biển chưa có đặt tên là dress shirt. áo sơ mi nam đẹp

Sơ mi caro check shirt

Sơ mi caro được ưa chuộng hơn nhiều đối với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm giác hài hòa, thoải mái. Điều này cũng là Lý do để sơ mi caro có thể tung hoành cùng bạn khắp chỗ, từ bãi biển cho đến phòng làm việc.

Ba loại phong cách caro phổ biến rộng nhất bạn có khả năng bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đây là picture để bạn có thể nhận biết và phân biệt ba style caro trên:

Về Gingham, đây là thứ hoa văn caro duy nhất bạn nên được lắp đặt địa chỉ công sở. Gingham mặc với suit trơn trượt sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với nhiều sắc màu rất nhiều, chúng sẽ phù hợp đối với hơn khi diện dạo phố, đi vòng vòng hoặc tham quan khi mùa nóng đến.

Ngoài những hiểu biết phía trên, còn với số lượng lớn điều khác về sơ-mi mà người dùng cần tìm ra để mặc thật hiệu suất món đồ tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong tờ báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ bán ra sự đa dạng của các loại cổ áo và cúc tay áo trong toàn cầu sơ mi nam.

Check Also

Cách Lựa Chọn Sơ Mi Cho Nam Giới Lạng Sơn

Lựa Được Sơ Mi Và Hợp Với Từng Người sơ-mi nam là items quá quen …