Chế độ dinh dưỡng cho thai phụ theo từng tháng

Từ khi bắt đầu thai, hẳn rất nhiều chị em rất cẩn trọng trong chế độ dinh dưỡng cũng như nguồn thực phẩm cần có. Đa số các mẹ đều không biết, những bữa ăn hằng ngày không đủ đáp ứng nhu cầu để thai nhi phát triển toàn diện cũng như giữ vững sức khỏe người mẹ. Hay cũng có người thiếu kiến thức nghĩ rằng việc tẩm bổ chỉ cần thực hiện khi mang thai. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều đã cho ra kết luận, các món ăn dinh dưỡng hằng ngày mẹ bầu ăn là không đủ đáp ứng nguồn dinh dưỡng tối thiểu của một mẹ bầu. Trong cả giai đoạn mang thai và sau đó, nhu cầu dinh dưỡng của bạn sẽ tăng cao hơn so với tiêu chuẩn bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Chế độ hàng ngày với đa dạng các loại thức ăn một ngày đảm bảo được nhu cầu nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Các chuyên gia sinh sản đã đưa ra khuyến nghị về việc bổ sung dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Tiêu biểu là axit folic, thai phụ phải được cung cấp tối thiểu mỗi ngày 400mcg chất này ngay trước khi mang thai 6 tháng để giảm nguy cơ thai nhi dị dạng. Trong quá trình mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng rất cần thiết. Việc bổ sung thêm omega3 và DHA sẽ có vai trò rất quan trọng đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển toàn diện, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Giai đoạn cuối của thai kì là thời gian não bộ của bé hoàn thiện, hàm lượng DHA cũng tăng theo; vì thế, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được giới chuyên gia tin tưởng.

Sau sinh là giai đoạn quan trọng không kém, khi sức khỏe mẹ vừa yếu nhất, vừa chăm sóc cho bé nên dưỡng chất trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Sử dụng các loại thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ hỗ trợ họ khi cho con bú và hơn hết nó giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn.

Hãy bắt đầu chú ý từng chi tiết đến sức khỏe bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Mặc cho bất cứ thời gian nào của thai kỳ, trước hay sau dinh dưỡng vitamin và DHA đều phải được quan tâm hàng đầu. Cách đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao nhất là mẹ bầu hãy sử dụng thuốc bổ sung vitamin và DHA kể từ khi nhen nhóm ý định mang thai đến khi trẻ ngừng bú. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và đảm bảo đủ dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

Khi mang thai, tất cả các thai phụ đều cần ăn nhiều hơn nhu cầu trước kia và phải cân bằng các nhóm chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết, và còn cần phải bổ sung thêm một số loại chất dinh dưỡng yêu cầu có hàm lượng cao từ thuốc bổ bên ngoài để trẻ được hình thành và phát triển toàn diện nhất. Đừng băn khoănmà hãy tìm mua 1 lọ thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến WOWmart. Đến với WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, không cần phải phí công tìm kiếm nơi bán hàng ngoại nhập đáng tin cậy mà còn tốn thêm một đống tiền.

Những mặt hàng mà chúng tôi bày bán tại WOWmart đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ!. Và tất nhiên, Prenatal Multi DHA & Vitamin loại thuốc bổ cực kỳ tiện lợi cho bà bầu của nhãn hàng của Mỹ cũng đã có mặt tại WOWmart. Hãy để chúng tôi chung tay góp sức vào việc chăm bẳm một sinh mệnh mới với những sự cử động hết sức nhẹ nhàng tại siêu thị trực tuyến WOWmart để chọn ngay lọ Prenatal Multi DHA & Vitamin nhé. Chúng tôi mong bạn sẽ có được những điều tốt nhất sau khi sử dụng sản phẩm thuốc bổ này.

Xem thêm: dha cho bà bầu