địa chỉ Thay Thế cảm ứng IPad Mini Zin

Thay Mới màn hình IPad Air Bị hư Giá Thành Rẻ

cảm ứng iPad Mini có thiết kế vô cùng đẹp, khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và có góc view vô cùng rộng, nhìn rõ ngoài trời nắng, tuy đã tranh bị mặt tấm dán cường lực nhưng cũng chẳng thể không bể nếu va chạm mạnh. iPad 2 rất đẹp, không nặng nhưng mà trơn trượt và hơi to vì thế nếu cầm không chắc rất dễ rơi rớt và bị vỡ mặt kính, màn hình.

Quy Trình Thay Thế màn hình cảm ứng IPad Air Retina
– người dùng theo dõi từ A đến Z quá trình thay mặt kính, cảm ứng iPad Air Retina.
– Chúng tôi sẽ cho khách kiểm tra trước đó màn hình, màn hình iPad 4 – giả dụ: check cảm ứng, cảm ứng iPad Mini check độ sáng tối, sắc màu, độ trong và sáng.
– Sau khi khách check đồng ý chúng tôi sẽ mở đầu trong khi thay mới màn hình, cảm ứng iPad 2 . Nếu quý khách – không hài lòng có thể đổi mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo trì cho quý khách khi hoàn thành thay thế.   thay màn hình ipad 2

Tại Minh Phát Mobile, chúng tôi cộng thêm hệ thống người làm có thành thạo tay nghề. Các lỗi về cảm ứng đều được xử lý một Các kiểu ngay lập tức và hiểu quả. màn hình ở iPad Air 6và được thiết kế khá là mỏng nên công việc thay đôi khi nặng nề khi cảm ứng đã bị nặng, nếu bạn gặp sự cố gì về cảm ứng, mặt kính hãy liên quan ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Check Also

Thay Thế Vỏ IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận 5

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone , Zin, Giá Thành Rẻ các điều bạn nên biết …