Kiểu sơn xe sh cực độc cho anh chị em biker sài gòn

Mục lục

kiểu sơn xe sh mạ crom độc đẹp tại Sài Gòn

shop 199 là cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp với nhiều loại sơn cực độc đẹp giúp cho những khách hàng yêu mến đạt được một chiếc xe đẳng cấp sang trọng và hoàn toàn khác biệt với các kiểu dáng đơn giản bình thường, sau đây chính là kiểu sơn mạ crom cực độc và chất.

Sơn Mạ crom là gì?

Đây là dịch vụ sơn mới lạ tại Việt Nam với chiếc xe của anh chị em sẽ được phủ một lớp sơn trong đẹp lấp lánh như mạ crom tạo nên sự sang trọng đẳng cấp và cực ngầu cho anh chị em sử dụng. Đặc biệt kiểu sơn này hiện tại ở Việt Nam còn rất mới nên chắc chắn anh chị em sẽ không sợ bị đụng hàng bao giờ.

Có bao nhiêu kiểu sơn mạ crom cho xe sh

Sơn mạ crom tạo điểm nhấn

các anh chị em nếu không muốn xe mình quá nổi bật mà chỉ muốn tạo điểm nhấn vừa đủ để khác biệt nhưng vẫn sang trọng đẳng cấp thì đây chính là loại sơn dành cho anh chị em, loại sơn này chỉ phủ sơn trên một vài điểm nổi bật để tạ cho xe những điểm nhấn cực chất như là mặt nạ sh, ốp pô,mâm xe, nẹp hông xe,……..

Sơn mạ crom full xe

Với những anh chị em làm ăn kinh doanh muốn có cho mình một loại sơn cực chất độc nhưng lại không quá trẻ con thì đây chính là kiểu sơn dành cho anh chị em bởi vẻ đẹp cực đẳng cấp và sang trọng tạo nên sự tự tin và một chiếc xe độc nhất không đụng hàng.

Sơn mạ crom có giữ màu có lâu không?

Tại shop 199 sài gòn chúng tôi luon sử dụng các kiểu sơn chất lượng tốt nhất để sơn cho xe của anh chị em nên anh chị em có thể yên tâm màu sơn trên xe sẽ giữ rất lâu và đẹp cho anh chị em ưu ái dùng

Hình ảnh sơn xe sh mạ crom đẹp tại shop 199

***** Xem thêm tại: cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp

kieu son xe sh doc dep 2019 1

kieu son xe sh doc dep 2019 2

kieu son xe sh doc dep 2019 3

Sơn xe sh mạ crom cực đẹp

Hình ảnh sơn xe sh cực độc đẹp tại shop 199

son phoi mau xe sh 3

Hình ảnh sơn xe sh đẹp độc 2019

Check Also

son tem dau xe sh dep 1

Những điều cần biết về sơn tem đấu sh cho biker hcm

Mục lục Vì sao lại nên chọn sơn tem đấu sh thay cho dán decal? shop …