Một số điều cần làm khi phối áo thun và quần jean

Các tông màu trầm thường cho là màu của cánh đàn ông vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, với phong cách thời trang mới, các bạn nam sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu – diễn viên Đinh Mạnh Phúc và stylist Đăng Tuấn đã dành cho các bạn nam lời khuyên khi lựa chọn bộ trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn những tông màu tươi sáng bạn có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, việc phối hợp phải làm sao cho phù hợp về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng bận tâm.

Dưới đây là lời khuyên trong việc phối hợp trang phục giúp bạn trong trẻ trung và năng động hơn

Bạn nên kết hợp giữa chiếc áo thun xanh dài tay tông – xuyệt – tông với quần Jean hai màu xanh – đen tạo nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các bạn cũng có thể mặc một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, trẻ trung cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Phối áo thun có màu nhiều màu sắc, nhiều hoạ tiết với chiếc quần Jean đơn giản là sự chọn lựa nhiều nhất.

Do chiếc áo có nhiều màu sắc và họa tiết, vì thế quần Jean của các bạn càng đơn giản càng tốt. Việc kết hợp những chiếc quần Jean quá xé tua sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các chàng trai sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các bạn nam trở nên trẻ trung và năng động.

Click xem thêm: quần jean nử giá sỉ

 

 

Check Also

Hình ảnh Xe Sh VietNam 150 2015 khóa thông minh độ thành Sh Ý 150i 2011 563276

Shop 199 chuyên làm dàn áo sh VN thành dàn áo sh Italy uy tín Sài Gòn

Sh Việt đang dần dần khẳng định vị thế của mình ở dòng xe tay …