Một số thông tin về Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc – sản phẩm Hỗ trợ sức khỏe dành cho người cần nâng cao sức đề kháng

Đại dịch Covid-19 tác động trực tiếp đến mọi lĩnh vực đời sống xã hội và đặc biệt nhất là sức khỏe con người. Nếu như nhắc đến sức khỏe thì không thể không nhắc đến sức đề kháng “thành trì vững chắc” giúp cơ thể giảm mọi bệnh tật. Nếu như sức đề kháng yếu, thì cơ thể dễ mắc một số triệu chứng như mệt mỏi, suy nhược tinh thần, tiêu hóa kém và dễ mắc bệnh. Vì thế, việc nâng cao sức đề kháng với cơ thể tại thời điểm này là quan trọng. Tuy nhiên, ngoài việc tạo chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, chúng ta cần bổ sung thêm thực phẩm chức năng (TPCN) nhằm nâng cao sức đề kháng mọi lúc mọi nơi.
Là doanh nghiệp thuộc Top 50 thương hiệu mạnh ASEAN 2020, Hali Group đại lý uy tín được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc dòng sản phẩm Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, bảo vệ đường hô hấp tốt nhất mà chúng ta nên dùng trong mùa dịch và không có dịch. Hãy tìm hiểu thêm để hiểu rõ về Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc !

Một vài thông tin về Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc - sản phẩm uy tín hàng đầu hiện nay

Mục lục

Những lý do nên chọn Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc để tăng cường sức khỏe.

Suy giảm hệ miễn dịch là lý do chính dẫn đến mất sức đề kháng, là điều kiện giúp cho các vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể gây nên một số bệnh tật. Một số yếu tố làm suy giảm hệ miễn dịch như: Chế độ ăn uống dinh dưỡng nghèo nàn, stress tinh thần, mất ngủ, người lớn tuổi và mắc các bệnh mãn tính. Cho nên, TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân sở hữu thành phần và công dụng cần thiết nhằm hỗ trợ cơ thể tránh rơi vào tình trạng mệt mỏi và bệnh tật.

Thành phần Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được bào chế từ Đông Trùng Hạ Thảo, Beta glucan, Nấm hầu thủ, Thymomodulin, linh chi nhằm hỗ trợ nâng cao sức khỏe.

Tác dụng chính TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân có những lợi ích chính như:

Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

Hạn chế nguy cơ viêm đường hô hấp trên (tai, mũi, họng) bởi vì sức đề kháng kém

Giảm suy nhược cơ thể

Giữ tinh thần luôn tỉnh táo

Chống tình trạng mất ngủ.

Thứ nhất về nguồn gốc xuất xứ Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc là sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất từ Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – sở hữu doanh nghiệp Khoa học Công nghệ với lịch sử hoạt động và phát triển hơn 10 năm. Thiên Phúc đã đạt các chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân có giấy công bố sản phẩm được chứng nhận bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Quá trình bào chế TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân được điều chế từ dây chuyền công nghệ tiên tiến của Công ty Cổ phần Dược phẩm Oshii. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được công nhận của Bộ Y Tế, thành phần sản xuất đạt GACP – WHO nuôi trồng, chứng chỉ FDA của Mỹ đủ điều kiện xuất khẩu,…

Về giá Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc giá bán lẻ mỗi hộp khá phải chăng và thường xuyên có chương trình khuyến mãi từ nhà phân phối nên quý khách có mua theo combo để dùng lâu dài.

Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân có giá bao nhiêu?

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân hiện đang được phân phối giá niêm yết 900.000 đồng/ hộp 60 viên, sử dụng liên tục được 1 đến 2 tuần tùy chỉnh liều lượng dùng mỗi người khác nhau.

Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân là một biện pháp hỗ trợ những người đang trong tình trạng mệt mỏi, khó tiêu hóa, hay mắc phải các bệnh cảm lạnh, viêm tuyến hô hấp, mất ngủ,… Và nên thiết kế chế độ ăn uống phù hợp giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hali Group là đơn vị được tin tưởng hàng đầu khi mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc vì:

Sản phẩm Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc được niêm yết giá giống nhau tại toàn bộ hệ thống đại lý. Tuy nhiên, công ty Hali Group luôn là đơn vị được tin tưởng hàng đầu vì những lý do dưới đây:

1. Khi mua Viên TPCN Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân Thiên Phúc ở Hali Group sẽ kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng

2. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi được học chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Khi bạn mua Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân tại Hali Group, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình. Bạn sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn dùng sản phẩm Viên Tăng Cường Đề Kháng Bảo Nhân sao cho phù hợp nhất

3. Khi mua sản phẩm tại Hali Group, bạn sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn hoặc được hưởng chính sách dành cho khách hàng VIP cho những đơn hàng sau

4. Chúng tôi có đội ngũ giao hàng siêu tốc. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi cũng có thể vận chuyển nhanh chóng thông qua các đối tác uy tín trên toàn quốc

Hơn nữa, bạn luôn được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

5. Công ty Hali Group chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Những sản phẩm mà Hali Group bán ra đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng và tổ chức tin tưởng, cụ thể trong những năm qua, chúng tôi đạt được một số danh hiệu dưới đây:

– “TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018” do người tiêu dùng bình chọn

– “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CH U Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020” do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

Check Also

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Tỏi đen Kim Cương Vàng của người mua hàng

Tỏi đen của Tiến Luật được nhiều bạn biết đến tuy nhiên không phải ai …