Thủ tục làm visa Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Thấu hiểu tâm lý của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian trong Thủ tục làm visa Đài Loan cho phù hợp với kế hoạch du lịch và công việc đã thu xếp chính vì vậy ngay từ khi triển khai dịch vụ visa Đài Loan, dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh của Babylon đã được đầu tư chú trọng. Chúng tôi hiểu dịch vụ này không những thể hiện chất lượng dịch vụ visa của Babylon mà quan trọng hơn là phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng.

Việt Nam và Đài Loan có quan hệ truyền thống lâu đời, việc giao thương và giao lưu giữa hai nước trong những năm qua không ngừng được mở rộng và có những bước tiến rõ nét. Cụ thể cho việc mở rộng mối quan hệ giao lưu đó là mỗi năm có hàng trăm lượt người Việt Nam tới Đài Loan và những người Đài Loan tới Việt Nam giao lưu những văn hóa đặc trưng của đất nước mình. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty TNHH Babylon đã không ngừng mở rộng dịch vụ tư vấn giúp bạn hoàn tất các thủ tục xin visa đi Đài Loan nhanh nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất. Để chuẩn bị xin visa đi Đài Loan, bạn cần hoàn tất những giấy tờ sau:

– Tờ khai xin cấp visa Đài Loan (theo mẫu của Đai sứ Quán) và 02 ảnh 4×6 phông nền trắng
– Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
– Lịch trình chi tiết.
– Vé máy bay khứ hồi.
– Giấy xác nhận nơi công tác, Quyết định, Sổ bảo hiểm
– Giấy phép đăng ký kinh doanh của đối tác
– Thư mời của đối tác Đài Loan.

Để đơn giản hóa các thủ tục cấp visa Đài Loan bạn hãy để Babylon cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan cho bạn. Với kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các dịch vụ cho các công dân nước ngoài: Dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư, dịch vụ thuế… Babylon sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ xin visa đi Đài Loan tin cậy của bạn.

Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ sau:

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp Visa Đài Loan cho khách hàng;
– Tư vấn thủ tục xin Visa Đài Loan;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa Đài Loan…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Visa Đài Loan;
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 66 81 để có những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Check Also

Làm visa du lịch Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang có ý định đi du lịch Đài Loan, bạn đang tìm …