Thủ tục xin visa đi Nhật

(Dichvuvisa.com.vn) – Babylon là đơn vị chuyên về Thủ tục xin visa đi Nhật, với bề dày kinh nghiệm thực hiện cung cấp dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Các dịch vụ xuất nhập cảnh uy tín của chúng tôi trong những năm qua bao gồm: Dịch vụ visa Việt Nam, dịch vụ visa nước ngoài, thẻ tạm trú, giấy phép lao động… Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ và chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian trong Thủ tục xin cấp visa phù hợp với kế hoạch du lịch và công việc đã thu xếp chính vì vậy ngay từ khi triển khai Dịch vụ visa Nhật Bản, dịch vụ làm visa đi Nhậtnhanh của Babylon đã được đầu tư chú trọng. Chúng tôi hiểu dịch vụ này không những thể hiện chất lượng dịch vụ visa của Babylon mà quan trọng hơn là phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng. Về Visa Nhật Bản, chúng tôi xin nêu ra đây danh mục các loại hồ sơ cần thiết khi xin visa để bạn tham khảo:
– Đơn xin cấp visa (theo mẫu quy định);
– Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về);
– Bản sao CMND;
– Bản sao hộ khẩu;
– Ảnh 4×6 mới nhất (2 ảnh);
– Giấy tờ cá nhân:
+ Nếu là doanh nghiệp: bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh và quyết định của ban lãnh đạo cho đi nước ngoài.
+ Nếu là CBCNV Nhà nước: bản sao hợp đồng lao động và giấy chấp thuận cho nghỉ phép của đơn vị.
+ Nếu không thuộc 2 diện trên đây: tài khoản ngân hàng (mở trước chuyến đi 6 tháng) và chứng minh tài sản (do chính người xin visa đứng tên).
– Ngoài ra người đứng đơn xin visa còn phải nộp một bộ hồ sơ bão lãnh. Bộ hồ sơ này làm theo mẫu do LSQ Nhật phát, người xin visa phải gửi sang Nhật chờ đối tác làm đầy đủ theo đúng quy định và gửi sang VN trở lại cho mình để nộp vào LSQ. Thời gian đi bao lâu là do người đó đứng đơn xin visa trình bày với LSQ sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của mình.
Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí những dịch vụ sau:

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Nhật;
– Tư vấn thủ tục xin visa đi Nhật;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa đi Nhật;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

Check Also

Làm visa du lịch Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang có ý định đi du lịch Đài Loan, bạn đang tìm …