Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang có ý định đi du lịch Nhật Bản, bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản? Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hãy đến với Babylon – công ty tư vấn Luật hàng đầu Việt Nam, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn giữ chữ tín chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh nhất, hoàn hảo nhất mà không hề tốn kém thời gian và tiền bạc.

Việt Nam và Nhật Bản có quan hệ truyền thống lâu đời, việc giao thương và giao lưu giữa hai nước trong những năm qua không ngừng được mở rộng và có những bước tiến rõ nét. Cụ thể cho việc mở rộng mối quan hệ giao lưu đó là mỗi năm có hàng trăm lượt người Việt Nam tới Nhật Bản và những người Nhật Bản tới Việt Nam giao lưu những văn hóa đặc trưng của đất nước mình. Và để đáp ứng nhu cầu đó, công ty TNHH Babylon đã không ngừng mở rộng dịch vụ tư vấn giúp bạn hoàn tất các thủ tục xin visa đi Nhật nhanh nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất.
HỒ SƠ BAO GỒM:
+ Hộ chiếu
+ Bản đơn xin visa
+ 1 tấm hình 4.5cm x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
+ Giấy chứng minh khả năng tài chính: Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng hoặc giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.
+ Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào nhật:
+ Thăm người quen (ghi rõ thời gian, quá trình quen biết nhau): thư từ đã trao đổi, e-mail, fax, biên nhận tiền điện thọai quốc tế, hình chụp chung…
+ Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.
LƯU Ý:
+ Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
+ Không xuất hóa đơn VAT.
+ Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
+ Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 1900 66 81 để có những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Check Also

Làm visa du lịch Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang có ý định đi du lịch Đài Loan, bạn đang tìm …