Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA tăng cường sức khỏe cho thai phụ và thai nhi

Thời gian mang thai chính là lúc chị em đang nuôi dưỡng một sinh mạng, vì thế, cần phải quan tâm bảo vệ bản thân mình. Thai phụ cần chú ý đến chế độ ăn uống với hy vọng đem lại nguồn dinh dưỡng cần có cho mình và giúp bé phát triển toàn diện. Vấn đề là, việc bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm là không đủ, bạn cần phải bổ sung thêm từ các những thực phẩm tổng hợp hoặc thuốc mà tiêu biểu là sản phẩm dành riêng cho bà bầu đến từ Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm được tích hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất theo công thức hàng đầu của Nature Made, Prenatal DHA bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Đặc biệt, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho thai phụ cần phải được thực hiện nghiêm khắc từ giai đoạn chuẩn bị mang thai, và thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có thể được dùng từ lúc này. Nó sẽ bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì bạn vẫn cần dùng thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA thường xuyên để vừa bảo vệ sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA được trang bị một loại dưỡng chất luôn được ưu tiên cung cấp, chính là hàm lượng sắt cao để đáp ứng nhu cầu tạo máu cho chị em khi mang thai khi cần thiết.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Và khi đã có mặt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Bé và mẹ cần lắm nhu cầu hấp thụ canxi với Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với công dụng tối ưu trong việc cung cấp những chất cần thiết nhất cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng giữ vững sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được trao trọn niềm tin bởi những người đã, đang và sắp làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Hãy lựa chọn ngay cho mình để có một phương pháp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cả bé và mẹ.

Xem thêm : chuẩn bị mang thai cần uống thuốc gì