Tư Vấn Mua Touchpad: Chọn Chi Tiết Kỹ Thuật Tương Thích

Nghiên Cứu Về Touchpad Computer

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, dường như không có mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho tất cả mọi người. Khi được lắp đặt mouse cao cấp, bạn có thể sẽ không cần sử dụng tới mức DPI cao nhất và có thể sẽ ưa thích những mẫu touchpad có DPI thấp và giá rẻ hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của trackpad, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số này, bạn có khả năng lựa chọn cho chính bạn mẫu trackpad phù hợp nhất. chuột macbook magic mouse

Khi mua mouse, người dùng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, sẽ cần quan tâm tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số kỹ thuật này có công dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Phương Pháp Chuyển Động Của Trackpad Quang Đãng/Chuột Laser

Chuột quang đãng có đèn pin chiếu sáng khá rõ ràng. Sau đó, mouse sẽ gửi gắm thông tin di chuyển về bộ vi xử lý, và con trỏ touchpad trên màn hình cảm ứng sẽ mức phí tương ứng với chuyển động của Chuột.

Chuột la-ze cử động gần như Giống như trackpad quang Tuy nhiên lại được trang bị tia sáng hồng ngoại chẳng thể thấy được được thay thế cho đèn chiếu thông thường. Bởi vậy, dù trackpad la-ze không phát ra ngọn đèn minh bạch như mouse quang quẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tránh nhìn thẳng vào cảm biến của touchpad khi vẫn đang kết nối với máy vi tính. Hành động này sẽ gây tổn có hại nghiêm trọng tới mắt của bạn.

Check Also

Thay Thế Vỏ IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận 5

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone , Zin, Giá Thành Rẻ các điều bạn nên biết …