Xin visa đi Nhật Bản

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn chuẩn bị Xin visa đi Nhật Bản? Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên về các thủ tục xin visa đi Nhật? Hãy đến với công ty TNHH Babylon, tại đây đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn hoàn tất những hồ sơ cần thiết cần mang theo khi làm thủ tục xin visa Nhật Bản, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian trong Thủ tục xin cấp visa phù hợp với kế hoạch du lịch và công việc đã thu xếp chính vì vậy ngay từ khi triển khai Dịch vụ visa Nhật Bản, dịch vụ làm visa Nhật Bản nhanh của Babylon đã được đầu tư chú trọng. Chúng tôi hiểu dịch vụ này không những thể hiện chất lượng dịch vụ visa của Babylon mà quan trọng hơn là phục vụ tối đa yêu cầu của khách hàng. Về Visa Nhật Bản, chúng tôi xin nêu ra đây danh mục các loại hồ sơ cần thiết khi xin visa để bạn tham khảo:
– Đơn xin cấp visa (theo mẫu quy định);
– Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về);
– Bản sao CMND;
– Bản sao hộ khẩu;
– Ảnh 4×6 mới nhất (2 ảnh);
– Giấy tờ cá nhân:
+ Nếu là doanh nghiệp: bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh và quyết định của ban lãnh đạo cho đi nước ngoài.
+ Nếu là CBCNV Nhà nước: bản sao hợp đồng lao động và giấy chấp thuận cho nghỉ phép của đơn vị.
+ Nếu không thuộc 2 diện trên đây: tài khoản ngân hàng (mở trước chuyến đi 6 tháng) và chứng minh tài sản (do chính người xin visa đứng tên).
– Ngoài ra người đứng đơn xin visa còn phải nộp một bộ hồ sơ bão lãnh. Bộ hồ sơ này làm theo mẫu do LSQ Nhật phát, người xin visa phải gửi sang Nhật chờ đối tác làm đầy đủ theo đúng quy định và gửi sang VN trở lại cho mình để nộp vào LSQ. Thời gian đi bao lâu là do người đó đứng đơn xin visa trình bày với LSQ sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của mình.
Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí những dịch vụ sau:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Nhật;
– Tư vấn thủ tục xin visa đi Nhật;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa đi Nhật;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 1900 66 81 để có những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất!

Check Also

Làm visa du lịch Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang có ý định đi du lịch Đài Loan, bạn đang tìm …