Xin Visa định cư Đức

Xin Visa định cư ĐứcNước Đức ở vào dải gió thu mát mẻ trong vùng khí hậu mang tính chất Đại lục miền Đông và Đại Tây Dương, nhiệt độ rất ít khi lên quá cao và xuống quá thấp, lượng mưa phân giải khắp 4 mùa trong năm, là một quốc gia có truyền thống về giáo dục đại học trải qua nhiều thế kỷ, hệ thống đào tạo kỹ sư vững vàng, chuyên môn cao… Ngoài ra nền kinh tế Đức được coi là 1 trung tâm kinh tế với vị trí địa lý ngay giữa lòng châu Âu. Vì vậy xin Visa định cư Đức được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng luôn muốn được đến Đức học tập và làm việc.

Visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

Các bước xin Visa định cư Đức:
Bước 1 – Kiểm tra xem quý vị có cần xin Visa định cư Đức không
Mọi công dân Việt Nam đều phải xin thị thực để có thể nhập cảnh vào Đức.

Bước 2 – Xem thông tin về loại Visa muốn nộp
Trước khi quyết định nộp đơn xin Visa, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại Visa mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại Visa của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư Đức vì hồ sơ xin Visa của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 3 – Chuẩn bị hồ sơ
– Giấy tờ gốc kèm bản photo công chứng các loại giấy tờ
Bạn cần phải cung cấp giấy tờ gốc cùng với bản sao của mỗi loại giấy tờ này. Việc không cung cấp giấy tờ gốc có thể dẫn tới việc bị từ chối hồ sơ. Nếu bạn không nộp bản sao hồ sơ thì bản gốc của các giấy tờ này cũng có thể sẽ không được trả lại. Bạn cần chuẩn bị bản sao hồ sơ trước khi đến nộp hồ sơ.
– Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin Visa định cư Đức
Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của Cục biên phòng Đức cho từng loại Visa tại các đường dẫn mà chúng tôi đã liên kết sẵn trong các trang hướng dẫn Visa. Bạn cần nộp các giấy tờ tốt nhất trong khả năng để chứng minh cho mục đích nhập cảnh của mình. Việc không cung cấp đầy đủ bằng chứng về việc xuất nhập cảnh trong các hộ chiếu cũ ( nếu có) và các giấy tờ cần thiết theo như hướng dẫn của Cục biên phòng Đức có thể sẽ dẫn tới việc bị từ chối đơn xin Visa.

– Ảnh chụp
Bạn cần cung cấp 1 ảnh mới nhất của mình ( chụp không quá 6 tháng).
Ảnh phải được chụp màu và có những điều kiện sau: Ảnh nền trắng, Chất lượng chụp tốt, In trên giấy ảnh, Cỡ ảnh 45mm x 35mm

Bước 4- Nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận Visa

Khi đến nộp hồ sơ, bạn cần mang theo:

Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán Visa và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm bạn muốn nhập cảnh vào Đức.

Bản khai xin Visa qua mạng in ra và đã ký

Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai

Lệ phí xin Visa

Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn Visa riêng). Cán bộ xét duyệt Visa sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về Visa của bạn

Bước 5: đợi kết quả

Dịch vụ Visa định cư Đức tại Babylon với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Visa, chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất từ các bộ luật mà các nước đưa ra.,vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất 1900 66 81!

1. Babylon sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa định cư Đức như:

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa định cư Đức cho khách hàng;

– Tư vấn thủ tục xin visa định cư Đức;

– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa định cư Đức;

– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

– Trong trường hợp khách hàng cần chuyên viên tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin visa du lịch Anh, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa định cư Đức cho khách hàng, cụ thể:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylon sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa định cư Đức cho khách hàng;

– Hỗ trợ khách hàng lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin visa định cư Đức;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Nhận visa định cư Đức theo giấy hẹn của cơ quan có thẩm quyền.

Check Also

Định cư Anh

Vương quốc Anh là nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới, đứng thứ …