Xin visa du học Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn chuẩn bị Xin visa du học Đài Loan? Bạn đang cần tìm địa chỉ chuyên về các dịch vụ xin visa đi Đài Loan? Hãy đến với công ty TNHH Babylon, tại đây đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn hoàn tất những hồ sơ cần thiết cần mang theo khi làm thủ tục làm visa Đài Loan, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi.
Để hoàn tất hồ sơ đi du học hệ chính quy Đài Loan, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:
1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất) , đồng thời đương sự phải ký tên .
3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao, bàn chính đối chiếu xong trả lại.
4. Văn bằng học lực bản tiếng việt và hoa có thị thực của Sở Ngoại Vụ TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao.
5. Năng lực tài chánh
6. Bản kế hoạch học tập .
Giấy khám sức khoẻ ( được cấp bởi 1 trong 4 Bệnh viện của Việt Nam được Cục Y tế sức khoẻ Đài Loan chỉ định để kiểm tra sức khoẻ cho lao động Việt Nam, gồm : Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống nhất, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Đề nghị liên hệ với quầy tiếp tân để lấy biểu mẫu khám sức khoẻ theo như qui định hoặc tự tải từ website của Cục Y Tế sức khoẻ Đi Loan để sử dụng).
7. Trường hợp đương sự xin theo học Đại học chuyn nghnh, học vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, nếu chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yu cầu đương sự phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ Anh ngữ TOEFL, TOEIC hoặc IELTS, nếu chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận trình độ Hoa ngữ tương đương của đương sự.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các du học sinh được tham gia học tập và lưu trú tại Đài Loan, chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể giúp quý khách hàng được đơn giản hóa trong các thủ tục này. Đồng thời,khi khách hàng làm thủ tục xin visa du học Đài Loan tại Babylon sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa Đài Loan như:

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Đài Loan;
– Tư vấn các Thủ tục Xin visa Đài Loan;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa Đài Loan…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa Đài Loan;
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 66 81 để có những dịch vụ hoàn hảo nhất!

Check Also

Thủ tục làm visa Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Thấu hiểu tâm lý của khách hàng muốn tiết kiệm thời gian trong …