Xin visa Hàn Quốc

Nhiều năm trở lại đây sứ sở kim chi – Hàn Quốc đang được xếp là một trong những quốc gia hàng đầu về lĩnh vực máy móc, hoá học, chế tạo xe ô tô, công nghệ thông tin. Là đất nước hùng vĩ, tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Với du khách du lịch địa điểm du lịch Hàn Quốc là một điểm hấp dẫn du khách. Với những người dân lao động Hàn Quốc là điểm thu hút Lao động dành cho lao động phổ thông. Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc tại Himalaya đã được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thời gian phục vụ nhanh nhất – chuyên nghiệp nhất – giá thành cạnh tranh nhất.
Du học Hàn Quốc cũng là một điểm được nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm vì: chi phí sinh hoạt thấp, con người văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hòa nhập, cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc đứng đầu Châu Á thuộc tốp 5 các quốc gia trên thế giới có đầu tư cao vào giáo dục…
Hồ sơ xin visa lao động:

– Phải có số CCVI do Bộ tư pháp Hàn Quốc cấp
– Có hợp đồng ký lại với công ty Hàn Quốc hoặc các giấy tờ xác nhận tuyển dụng lại do công ty cấp (trường hợp lao động được gia hạn hợp đồng)
Hồ sơ xin visa Thăm con kết hôn với người Hàn Quốc(con dể/dâu mời bố mẹ vợ/chồng)

– Thư mời gốc
– Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời)
– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc do cơ quan chức năng Hàn Quốc cấp)
– Bản sao thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (nếu người đó vẫn giữ quốc tịch Việt Nam). Người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì phải có bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc
– Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc viết rồi đóng dấu, ký tên)
– Giấy tờ chứng minh quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.(Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu của người kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước Việt Nam)
* Nếu trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột thì phải chứng minh quan hệ ruột thịt bằng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu Việt nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.
Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc:Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng) bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước
– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh dịch công chứng
– Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh
– Giấy xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ
(Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài những giấy tờ trên nộp cho cá nhân, cần nộp thêm giấy mời, danh sách đoàn đi, lịch trình du lịch của công ty du lịch Hàn Quốc, bản sao Giấy phép kinh doanh và Giấy phép lữ hành Quốc tế của công ty Việt Nam kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước)
Hồ sơ làm visa đi học thạc sỹ hoặc tiến sỹ(trường hợp được nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần)

– Giấy nhập học bản gốc
– Giấy xác nhận học bổng của trường
– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)
* Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần (người đi học hoặc người bảo lãnh phải chi trả một phần tiền ) thì phải có giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân người đi học hoặc giấy bảo lãnh tài chính và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh ).
* Nếu người bảo lãnh là giáo sư người Hàn quốc thì cần những giấy tờ sau:
– Giấy chứng nhận nghể nghiệp của giáo sư do trường cấp
– Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh
– Giấy chứng minh tài chính của giáo sư (VD: giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng)

Check Also

Làm visa du lịch Đài Loan

(Dichvuvisa.com.vn) – Bạn đang có ý định đi du lịch Đài Loan, bạn đang tìm …